Kính áp tròng Silicone Hydrogel

21/11/2021
Tư vấn hỏi đáp

Silicone Hydrogel là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ làm kính áp tròng, người sử dụng hiện tại đã có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời hơn, hãy cùng Hera Lens xem qua bài viết kính áp tròng Silicone Hydrogel sau

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Silicone là Silicon. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Silicone là một nhóm tổng hợp của nhiều nguyên tố như silicon, carbon, oxygen và một số hóa chất khác.
Loại kính áp tròng được làm từ chất liệu Silicone là loại kính áp tròng mềm và mỏng hơn, cải thiện sự thẩm thấu oxy so với các loại kính áp tròng làm từ chất liệu khác được sản xuất trước đó.

 

kinh-ap-trong-silicone-hydrogel-heralens

Kính áp tròng Silicone Hydrogel

 

Tìm hiểu về kính áp tròng Silicone Hydrogel

Kính áp tròng thường được ra đời trong các năm 1960 và 1970 bởi sự phát triển của polyme ngậm nước , các phân tử lớn làm bằng những mảnh lặp đi lặp lại Chúng được gọi là "gel thấm nước" hoặc đơn giản là "chất hydrogel."
Silicone Hydrogel là cuộc cách mạng cải cách trong nghành công nghiệp sản xuất kính áp tròng có thể thẩm thấu oxy trực tiếp qua mắt kính và chuyển vào giác mạc nhằm tăng tính thấm oxy (tăng sự thoải mái, đeo lâu hơn và tăng độ an toàn cho mắt) và được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

Silicone Hygrogel là chất liệu mới nhất trong một loạt các cải tiến nhằm tăng tính thấm oxy (tăng độ thoải mái, kéo dài thời gian đeo hơn và giúp mắt tốt hơn), khả năng làm ẩm cho mắt (giúp mắt thoải mái hơn) và hiệu suất lâm sàng của kính áp tròng. Silicone hydrogel có độ thấm oxy cao hơn, cho phép có nhiều oxy vào mắt hơn, do đó độ thấm oxy không còn phụ thuộc với hàm lượng nước có trong kính áp tròng.

 

Kính áp tròng Silicone Hydrogel

Chất liệu Silicone Hydrogel chúng khác so với chất liệu Silicon. Silicon là chất được tổng hợp bởi các nhóm nhiều nguyên tố như Silicon, carbon, oxygen và một số hóa chất khác tạo nên.

Các loại kính áp tròng khi được làm từ chất liệu silicone sẽ rất mềm và mỏng. Khi đeo lên mắt sẽ không bị cộm do lens không quá dày. Nhiều bạn rất thích đeo các loại lens Silicone vì chúng thẩm thấu oxy rát tốt so với các loại kính áp tròng được làm từ chất liệu khác.
Kính áp tròng được làm từ chất liệu silicone hydrogel thường được nhiều bạn có tình trạng mắt thường xuyên khô sử dụng rất nhiều. Do độ ẩm của chất liệu này lên tới 55% giúp cho mắt có thể không bị khô nhanh. Và nếu như trong quá trình sử dụng lâu mắt bị khô thì bạn có thể sử dụng nước nhỏ mắt để bổ xung độ ẩm. Khi đó lens cũng sẽ giữ được một khối lượng độ ẩm tốt nhất cho mắt.

 

Khi sử dụng ính áp tròng cận Silicon Hydrogel bạn sẽ phải chú ý tới những chỉ số sau:
- Thẩm thấu oxy gấp 7 lần
- Giảm thiểu rủi ro cho giác mạc gấp 5 lần
- Thời gian sử dụng ( đeo lên mắt): từ 12 đến 18 tiếng/ ngày.

 

kinh-ap-trong-silicone-hydrogel-heralensvn

Kính áp tròng Silicone Hydrogel

 

Chất liệu kính áp tròng Silicone Hydrogel

Chất liệu Silicone Hydrogel chúng khác so với chất liệu Silicon. Silicon là chất được tổng hợp bởi các nhóm nhiều nguyên tố như Silicon, carbon, oxygen và một số hóa chất khác tạo nên. Các loại kính áp tròng khi được làm từ chất liệu silicone sẽ rất mềm và mỏng. Khi đeo lên mắt sẽ không bị cộm do lens không quá dày. Nhiều bạn rất thích đeo các loại lens Silicone vì chúng thẩm thấu oxy rát tốt so với các loại kính áp tròng được làm từ chất liệu khác.

Kính áp tròng được làm từ chất liệu silicone hydrogel thường được nhiều bạn có tình trạng mắt thường xuyên khô sử dụng rất nhiều. Do độ ẩm của chất liệu này lên tới 55% giúp cho mắt có thể không bị khô nhanh. Và nếu như trong quá trình sử dụng lâu mắt bị khô thì bạn có thể sử dụng nước nhỏ mắt để bổ xung độ ẩm. Khi đó lens cũng sẽ giữ được một khối lượng độ ẩm tốt nhất cho mắt. Khi sử dụng ính áp tròng cận Silicon Hydrogel bạn sẽ phải chú ý tới những chỉ số sau: Thẩm thấu oxy gấp 7 lần Giảm thiểu rủi ro cho giác mạc gấp 5 lần Thời gian sử dụng ( đeo lên mắt): từ 12 đến 18 tiếng/ ngày.

 

Lý do nên đeo kính áp tròng Silicone Hydrogel

Khi sở hữu một đôi kính áp tròng Silicone Hydrogel, bạn sẽ không cần phải lo canh thời gian dùng nữa. Vì với chất liệu Silicone Hydrogel, các bạn có thể đeo kính áp tròng này trong vòng 12 – 24 tiếng, thay vì chỉ 6 – 8 tiếng như các loại kính áp tròng thông thường. Vì vậy, những cô nàng thường cần phải đeo lens suốt cả ngày luôn luôn lựa chọn loại kính áp tròng Silicone Hydrogel.
Hơn nữa, kính áp tròng Silicone Hydrogel mỏng hơn, dịu nhẹ với mắt hơn hẳn so với các loại kính áp tròng khác nên người dùng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, đeo hoài mà không hề cảm thấy có lens trong mắt.

 

Một lợi ích nữa mà chất liệu Silicone Hydrogel mang lại cho kính áp tròng là mức độ thẩm thấu Oxy cao gấp 5 lần so với chất liệu khác, khiến cho mắt luôn giữ được độ ẩm phù hợp.
Vì các loại kính áp tròng ( kể cả polyhema và hydrogen ) đều được làm từ nhựa plastic, vì vậy khi bị khô sẽ trở nên cứng hơn, gây cộm mắt, đôi khi còn khiến mắt đỏ lên. Đây là lý do với các loại kính áp tròng thông thường, bạn nên nhỏ mắt thường xuyên khi sử dụng.
Còn với kính áp tròng Silicone Hydrogel, bạn có thể đeo đến vài tiếng đồng hồ mà không cần nhỏ thuốc mắt giữ ẩm.

 

Liên hệ tư vấn Kính áp tròng Silicone Hydrogel

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Silicone là Silicon. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Silicone là một nhóm tổng hợp của nhiều nguyên tố như silicon, carbon, oxygen và một số hóa chất khác giúp. Kính áp tròng được làm từ chất liệu Silicone Hydrogel thẩm thấu oxy tốt hơn, mỏng hơn, dịu nhẹ với mắt hơn, quan trọng nhất là cải thiện sự thẩm thấu oxy so với các loại kính áp tròng làm từ chất liệu khác được sản xuất trước đó gấp nhiều lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

 

KÍNH ÁP TRÒNG HERA
Địa chỉ: số 645 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, Tp.HCM (gần BV Nancy cầu Nguyễn Văn Cừ)
Hotline: 0908 852 535 (Viber) - 0919 888 399 (Zalo, Imess)
Điện thoại liên hệ: 02862912889
Email: snptraco@gmail.com
Mã số thuế: 0312090182

Website: www.heralens.vn
GPĐKKD: 0312090182 - KD Chứng nhận lần đầu ngày 17 tháng 12 năm 2012 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh- Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp
Fanpage: Facebook.com/kinhaptrongHeraHanQuoc/

Kính áp tròng Silicone HydrogelLens đeo mắt giá bao nhiêu

 

Tìm kiếm có liên quan đến kính áp tròng Silicone Hydrogel

Kính áp tròng Silicone Hydrogel
Kính áp tròng Silicone Hydrogel cận thị
Lens Silicone Hydrogel là gì
Cách chọn kính áp tròng
Mua kính áp tròng silicone hydrogel
Kính áp tròng Silicone Hydrogel
Kính áp tròng Silicone Hydrogel là gì
Kính áp tròng cận trong suốt 1 tháng Silicone Hydrogel
Kính áp tròng Silicone Hydrogel và những điều cần biết
Doll EYES kính áp tròng 1 ngày
Mua nước ngâm kính áp tròng ở đâu
Khám mắt đeo kính áp tròng ở đâu
Khóa kính áp tròng cận
Nước bảo quản kính áp tròng
Kính áp tròng silicone hydrogel chính hãng uy tín
Những điều cần biết về kính áp tròng Silicone Hydrogel
Kính áp tròng Silicone Hydrogel Urban Chic
Lens mắt xám tự nhiên áp tròng Silicone Hydrogel

...

Bài viết liên quan

Cận 5 độ có đeo kính áp tròng được không
02/12/2021

Cận 5 độ có đeo kính áp tròng được không

Cận 5 độ có đeo kính áp tròng được không, tại Hera Lens đã có nhiều loại kính áp tròng...
Mắt dại là gì ? Vì sao lại bị mắt dại ?
28/11/2021

Mắt dại là gì ? Vì sao lại bị mắt dại ?

Mắt dại là gì? Vì sao lại bị mắt dại? Làm thế nào để mắt hết dại? Có lẽ đây...
Mắt hổ phách là gì? Bí quyết có đôi mắt màu hổ phách
25/11/2021

Mắt hổ phách là gì? Bí quyết có đôi mắt màu hổ phách

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy nhiều màu mắt ấn tượng khác nhau? Nhưng liệu bạn có từng bị ấn...
Kính áp tròng đổi màu mắt Nam
23/11/2021

Kính áp tròng đổi màu mắt Nam

Kính áp tròng đổi màu mắt nam hiện nay là phụ kiện trang điểm gần như là không thể thiếu...
Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt kim cương
19/11/2021

Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt kim cương

Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt kim cương - Với mỗi kiểu dáng khuôn mặt thì sẽ có...

Hera Lens

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Hera Lens

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Tiếp Tục Thanh Toán

Facebook