Chọn màu lens mắt nổi bật cho cô dâu ngày cưới

07/03/2019

Ngày cưới là khoảnh khắc thiêng liêng chỉ có một lần trong đời nên cô dâu nào cũng muốn mình thật lộng lẫy và xinh đẹp. Cùng với kiểu tóc và bộ váy cưới cầu kỳ, một đôi mắt biết nói nhờ đeo lens màu chính là điểm nhấn ấn tượng nhất giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình. Dưới đây xin bật mí 3 màu lens mắt đẹp nhất, được ưa thích nhất khi sử dụng trong ngày cưới: lens màu đen, lens nâu và lens xám.

Đối với lens mắt cho cô dâu trong ngày cưới, lens mắt có chức năng giãn tròng không chỉ giúp cho các cô dâu có khuyết điểm mắt nhỏ thêm tự tin mà lens còn giúp đổi màu mắt cho phù hợp với màu tóc, kiểu tóc, màu da, cách trang điểm khác nhau. Một số màu lens đang hot trong giới trẻ hiện nay như lens ánh tím, lens xanh biển, lens vàng… Tuy nhiên trong ngày cưới các cô dâu không nên chọn các màu lens mắt trên mà nên chọn các màu lens đen, lens xám, lens màu nâu vì các lý do như sau:

  • Màu đen và nâu là màu mắt chủ yếu của các cô gái Việt, màu mắt này tuy hợp với nhiều màu lens khác nhau nhưng với 3 màu: lens đen, lens nâu, lens xám mắt cô dâu sẽ trở nên tự nhiên hơn cả. 3 màu lens này chủ yếu giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh, màu sắc gần sát với màu mắt truyền thống của người Việt, không quá tương phản, rực rỡ tạo cảm giác rất gượng và không hợp văn hóa như màu lens xanh Tây, lens ánh tím…

 

  • Trong ngày cưới cô dâu sẽ mặc váy cưới trắng, màu tóc chủ yếu là màu đen hoặc nâu vàng nên sử dụng 3 màu lens đen, lens xám, lens nâu là phù hợp nhất.

  • Đám cưới là nơi quan viên 2 họ gặp gỡ nên rất cần tính trang trọng, lịch sự; đám cưới còn là nơi thể hiện bản sắc, phong tục tập quán người Việt mà tâm điểm chú ý chính là cô dâu và chú rể vì vậy cô dâu không nên chọn màu lens mắt rực rỡ, Tây hóa mà nên chọn 1 trong 3 màu lens mắt đen, nâu và xám để hiện hình ảnh nàng dâu ngoan hiền, dịu dàng như bản chất của phụ nữ Việt.

lens-den-dep

Một số lưu ý khi chọn đeo lens mắt trong ngày cưới:

  • Nên chọn loại lens mắt dùng 1 lần để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mắt
  • Các cô dâu nên tự đeo lens cho mình trước khi thực hiện các khâu trang điểm khác, phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo lens mắt.
  • Sau khi đeo lens mắt phải nhỏ thuốc nhỏ mắt để giữ độ ẩm giúp mắt không bị khô rát, mất tự nhiên.
  • Chọn kích thước lens mắt phù hợp, không chọn lens quá to cho mắt nhỏ làm nhanh mỏi mắt, cộm mắt do mắt phải hoạt động nhiều.

Ngày nay, hầu như các cô dâu đều sử dụng lens mắt như một phụ kiện trang điểm không thể thiếu giúp cô dâu thêm xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới. Ngoài các màu lens mắt nổi bật thường dùng trong ngày cưới là lens đen, lens nâu, lens xám khói thì đối với một số tiệc cưới của cô dâu phong cách cá tính cũng có thể chọn các màu lens rực rỡ làm nổi bật tính cách của cô dâu.

Bài viết liên quan

Hera Lens

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Hera Lens

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Tiếp Tục Thanh Toán

Facebook