CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

13/12/2018
Quy định và chính sách

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website heralens.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SNP. Để xây dựng một website uy tín, chất lượng và phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau khi truy cập vào website heralens.vn và trước khi tham gia việc mua hàng, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của heralens.vn

 

1. Chính sách bán hàng
Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:  

 

 • Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng quốc cấm hay lừa đảo chiếm đoạt tà sản của khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
 • Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo. (Nếu như khách hàng yêu cầu)

2. Những cập nhật thay đổi trên Website 
Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, heralens.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng chấp nhận với những thay đổi đó.  

 

3. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.  

 

4. Qui định chung cho người mua hàng 
Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên Bán và bên Mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:  

 

 • Khi tham gia giao dịch mua hàng tại website, quý khách phải đồng ý rằng: Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Có đầy đủ năng lực pháp luật và trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Quý khách tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha, mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này và tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Việc quý khách truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm phải thực hiện đầy đủ các quy định tại Website này. Khi đăng ký tài khoản tại website của heralens.vn, quý khách phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản đó.
 • Quý khách hiểu và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của quý khách được sử dụng bởi bất kỳ ai mà quý khách cho phép truy cập vào nó. Các thông tin mà quý khách cung cấp cho heralens.vn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật
 • Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm trước khi mua hàng.
 • Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi:
 • Hỗ trợ kinh doanh: Ms. Lan 0919.888.399; Hỗ trợ kỹ thuật, hàng hóa: Mr. Hòa 0906.440.778

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Hãy chú ý cân nhắc về giá cả sản phẩm, so sánh giá với giá bán của nhà sản xuất và với trang web khác để mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái rẻ và kém chất lượng. Quý khách hàng chỉ đặt hàng khi đã thống nhất về giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, vận chuyển, giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng và đặt mua hàng. Không hủy đặt hàng sau khi chúng tôi đã liên hệ thông báo: "ĐƠN HÀNH ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN" (Lý do: tất cả phí vận chuyển chúng tôi đều thanh toán trước. Quý khách hủy đặt hàng đồng nghĩa chúng tôi bị thiệt hại về chi phí vận chuyển đi và chuyển hoàn. Nếu như trường hợp này xảy ra liên tục 3 lần, thông tin địa chỉ và số điện thoại của quý khách sẽ được gửi đến cơ quan pháp luật, quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi này).  

Bài viết liên quan

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ
13/12/2018

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ

-Đổi chiếc khác cùng mẫu mã nếu hàng mua trong vòng 01 tuần và phát hiện lỗi do sản xuất...
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
13/12/2018

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật Website heralens.vn do Công Ty TNHH Thương Mại SNP làm chủ quản, với mục đích giới thiệu, cung...
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN
13/12/2018

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SNP luôn mong muốn cung cấp cho các khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt...
QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
13/12/2018

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0919.888.399. Nhân viên của chúng tôi...

Hera Lens

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Hera Lens

Đăng ký làm thành viên của Kính áp tròng Hera để nhận ưu đãi khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tích lũy đơn đến 1.200.000VNĐ sẽ được giảm 20% trên mỗi đơn hàng kế tiếp.

Tạo tài khoản để tham gia

Bạn đã có tài khoản?

đăng nhập để tham gia chương trình

Tiếp Tục Thanh Toán

Facebook